Chống virus an toàn miễn phí

Tải miễn phí trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chf.vn.antinotificationads

Đây là Phiên bản miễn phí để phát hiện virus, phát hiện spyware, phát hiện quảng cáo thông báo. Phần mềm chống virus, chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp, chống trộm, phát hiện ứng dụng gửi tin nhắn mạo danh, phát hiện ứng dụng làm thiệt hại đến tài sản của người dùng, theo dõi điện thoại & định vị miễn phí! Quét & phát hiện quảng cáo trên thanh thông báo, quảng cáo spam. BẢO MẬT chống VI RÚT cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho điện thoại và máy tính bảng ngăn ngừa các phần mềm độc hại, vi rút, mất mát và trộm cắp.

★Các tính năng MIỄN PHÍ:★

✔ BẢO MẬT Quét & phát hiện VI RÚT, phát hiện spyware, chống virus, phát hiện ứng dụng lừa đảo, ứng dụng độc hại, ứng dụng spam, chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp, chống trộm, theo dõi điện thoại & định vị miễn phí!

✔ Quét & phát hiện quảng cáo trên thanh thông báo, phát hiện quảng cáo spam miễn phí

✔ Gửi email yêu cầu hỗ trợ
★Cách hoạt động:★ ứng dụng BẢO MẬT chống VI RÚT sẽ quét toàn bộ các ứng dụng trong danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trong điện thoại của bạn. Sau khi quét thì các ứng dụng có chứa mạ độc, ứng dụng lừa đảo, phần mềm độc hại, ứng dụng có chứa quảng cáo thông báo sẽ được hiển thị theo danh sách. Từ đó bạn có thể lựa chọn phương án xử lý phù hợp, nếu như gỡ bỏ các ứng dụng xấu trên là phương án cuối cùng bạn lựa chọn thì bạn có thể Chạm/Click vào ứng dụng trong danh sách trên để gỡ cài đặt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s